Bắt quả tang đối tượng trồng 1075 cây thuốc phiện tại xã Mậu Long, huyện Yên Minh

Đăng lúc: Thứ hai - 28/02/2022 14:08 - Người đăng bài viết: admin
Hồi 16 giờ 30 phút 23/2/2022 Đội cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế, ma túy công an huyện Yên Minh
     phối hợp với công an xã Mậu Long, huyện Yên Minh tuần tra, trinh sát trên địa bàn thôn Bản Khoang, xã Mậu Long, huyện Yên Minh phát hiện Vầy Thị Chổm, sinh năm 1962, trú tại thôn Bản Khoang, xã Mậu Long, huyện Yên Minh đang có hành vi trồng cây thuốc phiện. Tổ công tác đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang thu giữ 1075 cây thuốc phiện gồm cả rễ, thân, lá, hoa và quả có chiều cao từ 93 đến 155cm.

Đối tượng Vầy Thị Chổm cùng toàn bộ tang vật thu giữ được

Qúa trình làm việc với Cơ quan chức năng Vầy Thị Chổm khai nhận toàn bộ số cây thuốc phiện trên là do Chổm trồng để làm thuốc cho trâu bò. Vụ việc hiện đang được cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Yên Minh xác minh làm rõ.

Tác giả bài viết: Đặng Lài