Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Minh tổ chức lễ kết nạp Đảng viên

Đăng lúc: Chủ nhật - 25/09/2022 23:30 - Người đăng bài viết: admin
Bồi dưỡng kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.
       Được sự đồng ý của Ban tổ chức Huyện ủy Yên Minh, ngày 20.9.2022 Chi bộ Viện kiểm sát nhân huyện Yên Minh đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với đồng chí Mia Minh Thuyết. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nùng Xuân Dỉ - Bí thư chi bộ cùng toàn thể Đảng viên trong chi bộ.
      Tại buổi lễ đồng chí Nùng Xuân Dỉ - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng viên, quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên và phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đồng chí Mai Minh Thuyết trong thời gian đảng viên dự bị.


 
      Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Mai Minh Thuyết đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Tác giả bài viết: Đặng Lài
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile