Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Minh Kiểm sát việc xác định hiện trường vụ việc có dấu hiệu tội hành hạ người khác

Đăng lúc: Thứ năm - 25/08/2022 09:21 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 13.8.2022 Kháng Mí Sỉnh sinh ngày 4.9.2010 và Kháng Mí Dung sinh ngày 27.10.2012, trú tại thôn Nà Liên, xã Du Già, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang (do bố chết, mẹ bỏ đi, hiện hai cháu đang sống cùng ông nội 80 tuổi)
      Bị Kháng Mí Pó, sinh năm 1993 trú tại thôn Thâm Luông, xã Du Gìa, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang là chú họ lấy 01 thanh sắt và 1 con dao dạng liềm hơ vào lửa nóng rồi dí vào người, tay, chân hai cháu gây bỏng nặng, hiện hai cháu đang điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện yên minh, sau khi thực hiện hành vi hành hạ cháu Sỉnh và cháu Dung, Pó đã bỏ trốn khỏi địa phương. Nhận được tin báo, Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Minh đã cử Kiểm sát viên phối hợp cùng các cơ quan chức năng tiến hành xác định hiện trường, lấy lời khai của những người làm chứng, thu giữ đồ vật tài liệu liên quan, bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngày 23.8.2022, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Yên Minh đã bắt, tạm giữ đối với Kháng Mí Pó, hiện vụ việc đang được xác minh, làm rõ.

Cháu Kháng Mí Sỉnh đang điều trị tại bệnh viện

Tác giả bài viết: Đặng Lài