Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Đồng Văn tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Đăng lúc: Thứ bảy - 20/11/2021 04:01 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 11.11.2021, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Đồng Văn tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Hoàng Đức Việt theo quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Đồng Văn, tỉnh Hà Giang
     Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, quần chúng Hoàng Đức Việt đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục, điều lệ Đảng. Đồng chí Đỗ Quốc Bảo - Bí thư Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Đồng Văn đã trao quyết định Kết nạp Đảng viên và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ các đảng viên mới trong thời gian là đảng viên dự bị.
     Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Hoàng Đức Việt đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Tác giả bài viết: Đức Việt