Viện KSND huyện Đồng Văn trao quyết định cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022

Đăng lúc: Thứ tư - 26/01/2022 15:33 - Người đăng bài viết: admin
Chiều ngày 21/01/2022, tại xã Sủng Trái, huyện Đồng Văn. Đồng chí Đỗ Quốc Bảo – Viện trưởng Viện KSND huyện Đồng Văn – Thành viên Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Đồng Văn tham sự và chủ trì trao quyết định cho công dân nhập ngũ năm 2022 tại xã Sủng Trái.

Toàn huyện Đồng Văn có 116 thanh niên được nhận lệnh gọi thi hành NVQS. Trong đó tại xã Sủng Trái – là xã đơn vị Viện KSND huyện Đồng Văn đỡ đầu có 03 thanh niên đủ tiêu chuẩn sẵn sàng nhập ngũ đợt 1 năm 2022. Tất cả thanh niên đến nhận nhận lệnh gọi nhập ngũ đều nhận thức rõ trách nhiệm của mình và quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ của công dân nhập ngũ. Theo kế hoạch ngày 19-20/2/2022 tới đây huyện Đồng Văn sẽ tổ chức lễ giao quân./.

Tác giả bài viết: Đức Việt