Viện KSND huyện Đồng Văn tuân thủ các Quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Đăng lúc: Thứ năm - 29/07/2021 10:54 - Người đăng bài viết: admin
Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn ra ngày một phức tạp, khả năng lây lan nhanh trong cộng đồng
     Lãnh đạo đơn vị Viện KSND huyện Đồng Văn đã liên tục quán triệt đến tất cả các Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, Chuyên viên và người lao động trong đơn vị thực hiện nghiêm túc các khuyến cáo của Bộ y tế trong việc phòng, chống dịch bệnh COVID-19 như: Hạn chế đi ra ngoài khi không cần thiết, không tụ tập quá đông người tại nơi công cộng; Luôn đeo khẩu trang khi ra ngoài, luôn giữ khoảng cách tiếp xúc tối thiếu 2m với người khác; Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, du dịch sát khuẩn; Thực hiện khai báo y tế, cài đặt ứng dụng Bluezone….
 
KSV và bị can đảm bảo đeo khẩu trang y tế,giữ khoảng khách khi tiến hành các hoạt động tố tụng
 
     Quá trình thực hiện các hoạt động tố tụng, đơn vị luôn nghiêm túc thực hiện thông điệp “5K” và giãn cách tại cơ quan. Khu vực sảnh đơn vị được trang bị khẩu trang y tế cũng như dung dịch rửa tay sát khuẩn đến những người liên hệ công tác. Hằng tuần đơn vị đều tổ chức tổng vệ sinh cơ quan sạch sẽ, dọn dẹp đối với phòng làm việc, mở cửa các phòng thông thoáng, vệ sinh các khuôn viên trong cơ quan, nhà tập thể.
     Nhận thức rõ tình hình dịch bệnh hiện nay ngày càng diễn biến khó lường, tập thể cán bộ, công chức và người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Đồng Văn xác định nhiệm vụ trọng tâm và cấp bách của đơn vị trong thời gian tới là vừa thực hiện đồng bộ các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại cơ quan, gia đình và cộng đồng, vừa thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua  của ngành kiểm năm 2021.
    Đồng thời tiếp tục vận động cán bộ, công chức và người thân trong gia đình thực hành tiết kiệm, ủng hộ, đóng góp sức người, sức của trong công tác phòng chống dịch bệnh. Từ đó thể hiện ý thức và trách nhiệm, vai trò nêu gương của người cán bộ Kiểm sát luôn kề vai sát cánh, chung tay cùng cộng đồng trong cuộc chiến “chống dịch như chống giặc” hiện nay./.
 
Tác giả bài viết: Đức Việt
Từ khóa:

khả năng

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile