Viện kiểm sát nhân dân huyện Đồng Văn tổ chức Lễ đón nhận Quyết định đơn vị đạt giải ba trong phong trào thi đua về đích sớm năm 2022

Đăng lúc: Thứ ba - 15/11/2022 20:10 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 02.11.2022, Viện kiểm sát nhân dân huyện Đồng Văn long trọng tổ chức Lễ đón nhận Quyết định đơn vị đạt giải ba trong phong trào thi đua về đích sớm năm 2022 do Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang phát động.
      Tham dự buổi lễ và trao quyết định có đồng chí Lý Văn Thu – Phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang cùng đồng chí Hậu Thanh Hùng – Phó Chánh văn phòng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh là thành viên trong đoàn.

Đ/c Hậu Thanh Hùng công bố Quyết định đơn vị đạt giải ba
 
     Tại buổi lễ, đồng chí Hậu Thanh Hùng công bố Quyết định về việc công nhận cho các đơn vị do đã có thành tích xuất sắc, hoàn thành các chỉ tiêu nghiệp vụ kiểm sát “về đích sớm trước ngày 30.9.2022”, trong đó, Viện kiểm sát nhân dân huyện Đồng Văn vinh dự là đơn vị Viện kiểm sát cấp huyện đạt giải ba trong phong trào thi đua này. Đồng chí Lý Văn Thu đã biểu dương tinh thần đoàn kết và những thành tích mà đơn vị đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời chỉ đạo toàn thể đơn vị cần phát huy và cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác theo kế hoạch công tác năm đã đề ra.

Đ/c Lý Văn Thu – Phó viện trưởng tỉnh trao Quyết định cho đơn vị
 
     Để đạt được thành tích nêu trên là sự đoàn kết, cố gắng và đồng lòng của toàn thể đơn vị. Thay mặt đơn vị, đồng chí Đỗ Quốc Bảo – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Đồng Văn nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, đồng thời hứa sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy những thành tích đã đạt được, quán triệt thực hiện các nhiệm vụ đã đề ra theo kế hoạch công tác năm của ngành, xứng đáng là một điểm sáng trong phong trào thi đua của ngành kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang./.
 
Tác giả bài viết: Hủng Minh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile