Chi đoàn Tòa án - Viện Kiểm sát - Thi hành án thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Hoàng Su Phì

Đăng lúc: Thứ năm - 30/07/2020 21:01 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện kế hoạch số 145-KH/ĐTN ngày 16/7/2020 của Huyện đoàn Hoàng Su Phì về tổ chức lễ thắp nến tri ân nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020).
      Tối ngày 26/7/2020, Chi đoàn Tòa án - Viện Kiểm sát - Thi hành án đã dâng hương, thắp nến tri ân tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Hoàng Su Phì.
Đến dự lễ dâng hương và thắp nến tri ân có đồng chí Hoàng Đức Tân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Hoàng Su Phì cùng đông đảo các đoàn viên, thanh niên của các đơn vị và thân nhân gia đình các anh hùng liệt sỹ.

Các đại biểu dự buổi lễ

 
Các đoàn viên thắp nến tri ân
 
      Buổi lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ hoạt động có ý nghĩa thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn", ghi nhớ công lao của các anh hùng liệt sỹ đãhi sinh vì độc lập, tự do của tổ quốc. Qua đó, góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước đến quần chúng nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.
    Cũng nhân dịp này, Chi đoàn Tòa án - Viện Kiểm sát - Thi hành án đã thăm và tặng quà cho ông Nguyễn Minh Phương (Con liệt sỹ), hiện đang công tác tại Tòa án nhân dân huyện Hoàng Su Phì.
 
Đoàn viên chi đoàn tặng quà cho ông Nguyễn Minh Phương
 
     Trong không khí đầm ấm, thân tình, ông Phương xúc động cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo các ngành Tòa án, Viện kiểm sát và Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hoàng Su Phì đã tạo điều kiện để các đoàn viên, thanh niên thăm hỏi, tưởng nhớ đến công lao to lớn của các anh hùng Liệt sỹ, món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên lớn giúp ông nguôi đi phần nào nỗi đau mất người thân hi sinh cao cả cho quê hương, độc lập tự do cho tổ quốc.
Tác giả bài viết: Tằng Văn Hoàng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile