Dấu ấn xanh miền biên giới

Đăng lúc: Thứ ba - 19/06/2018 04:10 - Người đăng bài viết: admin
Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2018 và thực hiện Kế hoạch số 22 -KH/ĐTN ngày 24/5/2018 của BTV Huyện Đoàn Xín Mần tỉnh Hà Giang "về việc tổ chức các hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018".
       Sáng ngày 16/6/2018  các đoàn viên thanh niên của Viện kiểm sát huyện Xín Mần cùng với hơn 200 đoàn viên, thanh niên thuộc các đoàn, chi đoàn trực thuộc Huyện Đoàn và các đoàn xã Chí Cà, Thèn Phàng, Nàn Sỉn đã tham gia hoạt động ra quân Chiến dịch TNTN hè tại Xã Xín Mần.
 
Tuổi trẻ Xín Mần ra quân tình nguyện hè 2018
 
      Với chủ đề “Tuổi trẻ Xín Mần sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”, các đoàn viên, thanh niên đã ra quân với nhiều công việc cụ thể như : Tham gia mở mới tuyến đường vào các nhóm hộ có chiều rộng 2,5m, san mặt bằng sân trụ sở thôn, hỗ trợ vận chuyển vật liệu và giúp người dân láng bó nền nhà tại các thôn. Chương trình đã tạo không khí ra quân sôi nổi trong phong trào tình nguyện hè của các Đoàn viên thanh niên huyện Xín Mần.
 
Đoàn viên, thanh niên Viện kiểm sát nhân dan huyện Xín Mần tham gia hoạt động tình nguyện hè 2018.
 
        Tham gia hoạt động tình nguyện lần này, các đoàn viên thanh niên của Viện kiểm sát nhân dân huyện Xín Mần đã đóng góp một phần công sức trong hoạt động TNTN giúp cho xã Xín Mần đẩy nhanh tiến độ thực hiện các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới. Bên cạnh việc đảm bảo chuyên môn, nghiệp vụ các đoàn viên thanh niên của Viện kiểm sát nhân dân huyện Xín Mần còn phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới, đảm bảo an sinh xã hội, quốc phòng, an ninh ở những địa bàn khó khăn, vùng sâu, vùng xa, biên giới. Tăng cường công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho bà con nhân dân. Mặt khác các hoạt động này cũng là môi trường thực tiễn sinh động để đoàn viên, hội viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Qua đó nỗ lực phấn đấu hoàn thành các tiêu chí XDNTM trong năm 2018 theo kế hoạch đã đề ra, xây dựng hình ảnh huyện Xín Mần ngày càng phát triển. 

Tác giả bài viết: Lù Phương Thảo
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile