Kiểm sát viên kiểm sát bán đấu giá tài sản đảm bảo thi hành án

Đăng lúc: Thứ năm - 15/07/2021 23:02 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 12.7.2021, Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Mê đã cử Kiểm sát viên tham gia kiểm sát việc bán đấu giá tài sản tại trụ sở Công ty TNHH Thủy Linh, đặt tại Km18 Quốc lộ 34 thuộc xã Yên Định, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang.
Hình ảnh mở niêm phong hòm phiếu trả giá
 
      Các tài sản đấu giá gồm: Dây chuyền thiết bị máy móc; 01 nhà xưởng; Bể chứa nước; Nhà văn phòng cấp IV; Bờ kè; Hệ thống cấp thoát nước; Hệ thống bể ngâm; Bốt gác bảo vệ cổng giáp đường tránh quốc lộ 34; 01 trạm biến áp công suất 560/KVA/35/0,4 KV. Bằng hình thức đấu giá bằng bỏ phiếu gián tiếp với mức giá khởi điểm là: 268.790.797đ.
Kết quả đấu giá: Qua kiểm phiếu trả giá Bà Nguyễn Thị Vân là người trả giá cao nhất với mức giá là: 278.790.797đ là người mua được tài sản đấu giá.
     Sau khi có kết quả đấu giá Chấp hành viên đã thông báo cho người trúng đấu giá có trách nhiệm giao kết hợp đồng mua bán và mua đầy đủ số tiền mua tài đấu giá vào tài khoản của Chi cục THADS huyện Bắc Mê và người trúng đấu giá đã cam kết thực hiện đúng theo yêu cầu. Khi thu được số tiền đấu giá chấp hành viên sẽ trừ các chi phí cưỡng chế, thẩm định giá, đấu giá tài sản, khoản tiền án phí giá ngạch để nộp Ngân sách nhà nước, số tiền còn lại được chi trả cho Ngân hàng Agribank Chi nhánh tỉnh Hà Giang theo quy định của pháp luật.

Tác giả bài viết: Phương Dung
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile