Lễ Kết Nạp Đảng Viên Mới Tại Viện Kiểm Sát Nhân Dân Huyện Quản Bạ

Đăng lúc: Thứ hai - 08/10/2018 03:53 - Người đăng bài viết: admin
Công tác phát triển Đảng luôn được xem là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên của mỗi tổ chức đảng nhằm bổ sung đội ngũ đảng viên có chất lượng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.
      Nhận thức được tầm quan trọng đó, trong những năm qua được sự quan tâm và sự chỉ đạo kịp thời của Đảng bộ huyện Quản Bạ, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Quản Bạ luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, coi đây là nhiệm vụ thường xuyên của Chi bộ, nhằm tăng cường củng cố, xây dựng đội ngũ đảng viên của Chi bộ.
     Thực hiện Kế hoạch phát triển đảng viên năm 2018, chiều ngày 02/10/2018, Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân huyện Quản Bạ tổ chức Lễ kết nạp hai quần chúng ưu tú Phạm Đài Trang và Nguyễn Anh Đức vào Đảng Cộng sản Việt Nam theo các Quyết định số 2623 và 2624-QĐ/HU ngày 30/5/2017 của Ban Thường vụ Huyện ủy Quản Bạ.

Đ/c Nông Quang Nguyện – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Quản Bạ trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới
 
      Tại buổi lễ, đồng chí Nông Quang Nguyện - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng viên và nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên mới đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ hai đồng chí Phạm Đài Trang và Nguyễn Anh Đức trong thời gian thử thách 12 tháng để sớm trở thành Đảng viên chính thức. Ngay sau khi nhận quyết định kết nạp, các tân đảng viên đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh tuyên thệ sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người Đảng viên theo đúng Điều lệ Đảng.

Đ/c Nông Quang Nguyện phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên
 
      Các đồng chí được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam lần này là những quần chúng ưu tú, có phẩm chất chính trị vững vàng, đủ tiêu chuẩn kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam. Tại buổi lễ, các đảng viên mới được kết nạp đã bày tỏ niềm phấn khởi, xúc động, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, góp sức mình vào việc thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.
      Thành công của buổi lễ kết nạp Đảng viên mới là nguồn sức mạnh to lớn để tăng cường sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng và khối đoàn kết nội bộ, góp phần xây dựng Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Quản Bạ ngày càng vững mạnh.

Tác giả bài viết: Anh Đức
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile