Lễ kết nạp Đảng viên mới của chị bộ Viện KSND huyện Hoàng Su Phì

Đăng lúc: Thứ năm - 28/11/2019 15:44 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 27/11/2019, chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Hoàng Su Phì long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho các quần chúng Nguyễn Đức Minh và Lù Văn Đồng theo quyết định của Ban thường vụ huyện ủy Hoàng Su Phì.
   
 
     Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục, điều lệ Đảng, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Đức Viên - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND huyện Hoàng Su Phì cùng sự tham gia của tất cả các đảng viên trong Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện.
     Đồng chí Nguyễn Đức Viên đã trao quyết định Kết nạp đảng viên và phân công nhiệm vụ cho hai đồng chí đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng.
     Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong chi bộ, các đồng chí Nguyễn Đức Minh và Lù Văn Đồng đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
Buổi lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Hoàng Su Phìthành công tốt đẹp, đánh dấu bước tiến mới cho sự phát triển của Chi bộ.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Yến
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile