Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Vị Xuyên

Đăng lúc: Chủ nhật - 21/07/2019 23:51 - Người đăng bài viết: admin
Trong những năm qua, Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân huyện Vị Xuyên luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng tổ chức Đảng vững mạnh.
        Được sự nhất trí của Ban Thường vụ huyện ủy huyện Vị Xuyên, ngày 15.7.2019, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Vị Xuyên tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho hai quần chúng Nguyễn Thị Nhật Tân và quần chúng Thiều Khánh Phương, tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Chi ủy cùng toàn thể đảng viên chi bộ.
 

 
        Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Đặng Quốc Phú - Bí thư Chi bộ công bố và trao Quyết định kết nạp đảng cho hai đồng chí.
        Dưới cờ tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đồng chí trong Chi ủy cùng toàn thể đảng viên chi bộ, các đồng chí Nguyễn Thị Nhật Tân và Thiều Khánh Phương đã tuyên thệ thực hiện nhiệm vụ của người Đảng viên theo Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị.
       Đại diện Chi bộ, đồng chí Bí thư đã chúc mừng các đảng viên mới, phổ biến quyền của người Đảng viên và quy định “Những điều đảng viên không được làm”, yêu cầu 02 đảng viên mới quán triệt thực hiện nghiêm túc, phát huy tính gương mẫu, dân chủ góp phần xây dựng đơn vị đoàn kết, vững mạnh. Đồng thời phân công Đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi, giúp đỡ các đảng viên mới trong thời gian dự bị.

Tác giả bài viết: Võ Hằng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile