Tổ chức kết nạp đảng cho 02 quần chúng ưu tú

Đăng lúc: Thứ hai - 26/08/2019 09:05 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 22.8.2019, Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang tổ chức kết nạp đảng cho 02 quần chúng ưu tú: Vi Lương Quỳnh và Hứa Thị Chuyên.
       Tại buổi kết nạp, đồng chí Hoàng Ngọc Tuyến, Phó bí thư chi bộ đã công bố và trao các Quyết định kết nạp đảng viên số: 5318-QĐ/HU và 5319-QĐ/HU ngày 31/7/2019 của Ban thường vụ Huyện ủy Bắc Quang cho đồng chí Hứa Thị Chuyên và  Vi Lương Quỳnh.
 
 
 Đồng chí Hoàng Ngọc Tuyến – Phó Bí thư chi bộ công bố và trao các Quyết định kết nạp đảng cho quần chúng Hứa Thị Chuyên và Vi Lương Quỳnh
 
        Ngay sau khi nhận Quyết định, các đảng viên mới đã đã tuyên thệ trước cờ Đảng, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam. Các đồng chí cũng hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
        Đồng chí Hoàng Ngọc Tuyến cũng đã phân công nhiệm vụ cho hai đồng chí đảng   viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.
Buổi lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang thành công tốt đẹp, đánh dấu bước tiến mới cho sự phát triển của Chi bộ.
                                                                                    
Tác giả bài viết: Mai Hạnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile