Viện KSND huyện Xín Mần hưởng ứng lễ ra quân phát động tết trồng cây xuân Canh Tý năm 2020

Đăng lúc: Thứ ba - 04/02/2020 14:43 - Người đăng bài viết: admin
Nhằm nâng cao nhận thức, khuyến khích nhân dân, cộng đồng tham gia trồng cây, bảo vệ cây xanh, góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế gắn với bảo vệ môi trường sinh thái, góp phần giảm nhẹ thiên tai, ứng phó với biến đổi khí hậu và nước biển dâng, sáng ngày 03.02.2020.
     UBND huyện đã tổ chức Lễ ra quân phát động Tết trồng cây Xuân Canh Tý 2020; chọn địa điểm để đồng loạt các cơ quan, ban ngành, đoàn thể cùng tham gia thực hiện hoạt động này.


 
    Sau buổi lễ, các cán bộ công chức của VKSND huyện Xín Mần đã tích cực hưởng ứng tham gia trồng cây xanh tại tuyến đường dẫn vào huyện, đảm bảo cây xanh đã được trồng đúng theo quy chuẩn, được rào cột chắc chắn tránh bị phá để cây được phát triển.
Lễ ra quân Tết trồng cây Xuân Canh Tý 2020 là một trong các hoạt động thiết thực trong phong trào xây dựng Nông thôn mới với các tuyến đường kiểu mẫu, hưởng ứng cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 -03/02/2020).

Tác giả bài viết: Phương Thảo
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile