Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang tình nguyện hướng về cơ sở

Đăng lúc: Thứ ba - 06/11/2018 03:57 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện kế hoạch số 258-KH/HU ngày 28/09/2018 của Huyện Ủy Bắc Quang về kế hoạch triển khai "Tháng dân vận" năm 2018, ngày 31/10/2018.
     
 
      Viện Kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang phối hợp với UBND xã Tân Quang đã đến thăm hỏi động viên gia đình thương binh ông Vàng Seo Chằng, 94 tuổi, trú tại thôn Vinh Quang, xã Tân Quan, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang. Tại buổi thăm hỏi, có đồng chí Hoàng Thị Lượng phó viện trưởng, cùng các đồng chí cán bộ, kiểm sát viên của Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang đã tận tình chia sẻ với gia đình thương binh và trao những phần quà động viên tới thương binh Vàng Seo Chằng.
    Cũng tại buổi thăm hỏi, các cán bộ,kiểm sát viên viện đã cùng nhau chung tay sửa sang, quét dọn, lao động và dọn dẹp khuôn viên cho gia đình thương binh.


 
    Qua hoạt động trên, Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang bày tỏ lòng biết ơn đến những người đã cống hiến, hy sinh xương máu vì độc lập tự do của Tổ quốc, đồng thời nhấn mạnh, những lớp người đi sau sẽ luôn lấy tấm gương của các thương binh, liệt sĩ để tiếp tục cố gắng phấn đấu xây dựng nước nhà được phát triển, lớn mạnh, giàu đẹp xứng đáng với sự hy sinh của thế hệ cha anh đi trước. Hơn nữa, thông qua hoạt động này, Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang đã góp phần vào việc triển khai "Tháng dân vận" nhằm nâng cao nhận thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân, cộng đồng xã hội về công tác dân vận và vai trò của công tác dân vận.

Tác giả bài viết: Bùi Ngọc Huyền
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile