Viện kiểm sát nhân dân huyện Quản Bạ thăm hỏi, tặng quà nhân kỉ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ

Đăng lúc: Thứ năm - 30/07/2020 21:06 - Người đăng bài viết: admin
Với truyền thống, khắc sâu đạo lý “Uống nước nhớ nguồn; Đền ơn đáp nghĩa”, nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020).
       Ngày 27.7.2020, Viện kiểm sát nhân dân huyện Quản Bạ đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các gia đình có công với cách mạng trên địa bàn huyện.
 
Đồng chí Nông Quang Nguyện – Viện trưởng VKSND huyện Quản Bạ tặng quà gia đình liệt sĩ tại thôn Lố Thàng II, xã Thái An, huyện Quản Bạ
 
      Trong nhiều năm qua, hoạt động đền ơn đáp nghĩa luôn được sự quan tâm đặc biệt Lãnh đạo Viện, Công đoàn VKSND huyện Quản Bạ. Nhiều hoạt động thiết thực được cơ quan hưởng ứng, phát động, tổ chức thực hiện nhằm tri ân công ơn và những cống hiến của các anh hùng liệt sỹ, thương binh cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc.Trong đơn vị VKSND huyện Quản Bạ, đồng chí Hồ Lỷ Xuân – Kiểm sát viên sơ cấp có bố là liệt sỹ đã hi sinh trong cuộc kháng chiến bảo vệ Biên giới phía Bắc.

Tập thể cán bộ, công chức, người lao động VKSND huyện Quản Bạ đến thăm hỏi tặng quà cho gia đình đồng chí Hồ Lỷ Xuân
 
     Thông qua việc thăm hỏi và tặng quà góp phần chung tay cùng cả nước chia sẻ tình cảm, xoa dịu nỗi đau chiến tranh, những hy sinh mất mát của các gia đình chính sách. Qua đó đã giáo dục truyền thống yêu nước, niềm tự hào của dân tộc cho thế hệ cán bộ công chức của VKSND huyện Quản Bạ tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng của người cán bộ công chức ngành KSND, phát huy tinh thần tự lực tự cường, tương thân tương ái phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Anh Đức
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile