Viện kiểm sát nhân dân huyện Quang Bình phối hợp hỗ trợ cho gia hộ đình bị cháy nhà tại thôn Hòa Bình, xã Tiên Nguyên, huyện Quang Bình

Đăng lúc: Thứ tư - 06/05/2020 10:51 - Người đăng bài viết: admin
Chiều ngày 04.5.2020, đồng chí Nguyễn Đức Dân - Viện trưởng Viện KSND huyện phối hợp cùng tổ công tác phụ trách xã đã đến thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho gia đình bị cháy nhà là hộ anh Phùng Sùn Chán trú tại thôn Hòa Bình, xã Tiên Nguyên, huyện Quang Bình.
Các đồng chí lãnh đạo trong tổ phụ trách xã trao tiền và vật dụng sinh hoạt cho hộ gia đình.
 
     Khoảng 10 giờ ngày 03/5 anh Chán được hàng xóm báo nhà mình bị cháy, thời điểm đó gia dình anh không ai ở nhà, khi anh chạy về đến nhà thì ngọn lửa đã thiêu rụi hoàn toàn ngôi nhà đất 5 gian bằng gỗ, lợp mái cọ cùng toàn bộ tài sản trong nhà, ước tính tổng thiệt hại trên 100 triệu đồng. Ngay sau khi vụ việc xảy ra Công an huyện phối hợp với Viện kiểm sát khám nghiệm hiện trường, xác định nguyên nhân cháy là do chập điện, rất may không có thiệt hại về người.
     Đến thăm, chia sẻ và động viên gia đình, các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành trong Tổ phụ trách xã đã hỗ trợ tiền mặt và các vật dụng phục vụ sinh hoạt cá nhân cần thiết cho gia đình anh Chán, món quà tuy không lớn nhưng đã kịp thời giúp gia đình anh Phùng Sùn Chán khắc phục khó khăn, dựng lại nhà ở tạm, sớm ổn định cuộc sống.

Tác giả bài viết: Thảo Hiền
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile