Viện kiểm sát thành phố Hà Giang trao tiền hỗ trợ hộ nghèo trên địa bàn Thành phố.

Đăng lúc: Thứ ba - 04/09/2018 09:11 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện Công văn số 1070/UBND-LĐTB&XH ngày 17/7/2018 của UBND Thành phố Hà Giang về việc giảm nghèo năm 2018, sáng ngày 30/8/2018, Viện kiểm sát thành phố Hà Giang đã phối hợp với các cơ quan Tòa án, Thi Hành án, Thanh tra và Hội cựu chiến binh Thành phố tổ chức trao tiền hỗ trợ xóa nhà tạm, xây dựng công trình vệ sinh cho gia đình hộ ông Nông Văn Dung ở Thôn Bản Cưởm 2, xã Ngọc Đường, TP. Hà Giang.
 
Lãnh đạo các cơ quan VKS, Tòa án, Chi cục Thi hành án dân sự, Thanh tra và Hội CCB Thành phố trao tiền hỗ trợ cho gia đình ông Nông Văn Dung
 
           Gia đình ông Nông Văn Dung  (Sinh năm 1968) được chứng nhận hộ nghèo của thôn Bản Cưởm 2, xã Ngọc Đường, thành phố Hà Giang. Hiện tại hai vợ chồng ông và 01 người con đang ở nhà tạm, chất lượng nhà ở đơn sơ, nhà vệ sinh không hợp vệ sinh, không có tài sản phục vụ tiếp cận thông tin như ti vi, radio,…
          Chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn đó, Viện kiểm sát thành phố Hà Giang  đã phối hợp với Tòa án, Chi cục Thi hành án dân sự, Thanh tra và Hội cựu chiến binh Thành phố tổ chức trao tiền hỗ trợ xóa nhà tạm, xây dựng công trình vệ sinh cho gia đình ông Nông Văn Dung, mỗi đơn vị hỗ trợ 03 triệu đồng, tổng số tiền các đơn vị hỗ trợ cho gia đình ông Dung là 15 triệu đồng.
          Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Viện kiểm sát Thành phố và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố Hà Giang đối với những hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có thêm động lực vượt khó, từng bước ổn định cuộc sống.

Tác giả bài viết: Hồng Vân
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile