Tổ chức giải thể thao chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập ngành Kiểm sát nhân dân

Tổ chức giải thể thao chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập ngành Kiểm sát nhân dân
Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2020). Ngày 20-21.7.2020 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang đã tổ chức Giải thể thao bóng chuyền hơi ngành Kiểm sát tỉnh Hà Giang năm 2020.
      Đồng chí Đặng Bình Giang, Bí thư Ban Cán sự đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và các đồng chí lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh dự khai mạc và chỉ đạo Giải. Với sự tham gia của 4 tổ công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và Viện kiểm sát nhân dân huyện Xín Mần.

 
Đồng chí Nguyễn Văn Cường Chủ tịch công đoàn, Trưởng ban tổ chức giải thể thao phát biểu khai mạc

      Phát biểu khai mạc Giải Đồng chí Nguyễn Văn Cường Chủ tịch công đoàn, trưởng ban tổ chức giải thể thao  nhấn mạnh đây là giải thể thao truyền thống hằng năm của ngành Kiểm sát Hà Giang nhằm khuyến khích cán bộ công chức tăng cường rèn luyện nâng cao sức khỏe, thể chất để góp phần hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn và tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ, công chức và người lao động.
     Sau 1,5 ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực và đoàn kết, giải đấu đã thành công tốt đẹp, có rất nhiều trận thi đấu hấp dẫn, gây cấn. Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, nhiều vận động viên trẻ đã thể hiện sự tiến bộ về trình độ. Ban tổ chức giải đã đánh giá cao sự tham gia nhiệt tình của các đơn vị, các vận động viên đã thi đấu đầy nỗ lực vì tinh thần thể thao, đặc biệt hơn nữa là sự tham gia cổ vũ, động viên của đông đảo các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, Kiểm sát viên trong ngành.

Lãnh đạo viện trao giải cho ba đội Nhất, Nhì, Ba
 
 
Một số hình ảnh tại Giải
  
      Sự thành công của Giải thể thao truyền thống ngành Kiểm sát Hà Giang đã tạo không khí hết sức vui tươi, phấn khởi, là động lực thúc đẩy toàn thể cán bộ, công chức hăng hái thi đua nâng cao chất lượng công tác, hoàn thành xuất sắc hơn nữa nhiệm vụ công tác được giao./.