Viện KSND tỉnh Hà Giang trao quyết định tuyển dụng đối với sinh viên tốt nghiệp Khóa I Trường Đại học Kiểm sát hà Nội.

Viện KSND tỉnh Hà Giang trao quyết định tuyển dụng đối với sinh viên tốt nghiệp Khóa I Trường Đại học Kiểm sát hà Nội.
Sáng ngày 03/12/2018 tại trụ sở cơ quan, Viện KSND tỉnh Hà Giang đã tổ chức trao quyết định tuyển dụng công chức đối với các sinh viên tốt nghiệp khóa I Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.
      Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Đặng Bình Giang - Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND Tỉnh; đồng chí Lý Văn Thu - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó viện trưởng VKSND Tỉnh; đại diện lãnh đạo phòng 2 và Viện KSND thành phố Hà Giang; đại diện phòng tổ chức cán bộ cùng 02 sinh viên tốt nghiệp khóa I Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.
 

 
 
       Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Thị Phương Lan - đại diện phòng Tổ chức cán bộ đã công bố các quyết định tuyển dụng và phân bổ công chức số 88, 89/QĐ-VKSTC ngày 20/11/2018 của Viện trưởng VKSNDTC và các quyết định tiếp nhận và điều động số 218, 219/QĐ-VKS ngày 30/11/2018 của Viện trưởng VKSND tỉnh Hà Giang đối với 02 sinh viên tốt nghiệp Khóa I Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, vào làm công chức nghiệp vụ kiểm sát tại Phòng 2 và Viện KSND thành phố Hà Giang thuộc Viện KSND tỉnh Hà Giang kể từ ngày 01/12/2018.
      Thay mặt Lãnh đạo viện, Đồng chí Đặng Bình Giang - Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang đã trao Quyết định và chúc mừng 02 tân công chức. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí mong muốn những cán bộ mới của ngành luôn luôn tận tụy, nhiệt huyết, không ngừng học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, lối sống của bản thân để hoàn thành xuất sắc nhiệm mọi vụ được giao, không phụ sự kỳ vọng của Ngành vào một thế hệ sinh viên được đào tạo bài bản, chuyên sâu theo yêu cầu của cải cách tư pháp, xứng đáng với hình ảnh của người cán bộ ngành Kiểm sát nhân dân. Đồng thời cũng mong các đơn vị có công chức mới về công tác luôn quan tâm, dìu dắt giúp đỡ để các tân công chức từng bước rèn luyện, phấn đấu trưởng thành.
       Đại diện các công chức mới được tuyển dụng, đồng chí Hà Quốc Hưng đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo VKSND tỉnh Hà Giang và xin hứa sẽ luôn học hỏi, nghiên cứu để không ngừng nâng cao năng lực thực tiễn, tu dưỡng rèn luyện góp phần hoàn thành hoàn tốt nhiệm vụ của đơn vị nói riêng và của ngành Kiểm sát Hà Giang nói chung.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thanh Thảo