Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc tổ chức Lễ phát thẻ đảng viên

Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc tổ chức Lễ phát thẻ đảng viên
Sáng ngày 21 tháng 6 năm 2022, tại Hội trường Viện Kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc, Chi bộ đã tiến hành họp Chi bộ thường lệ và tổ chức Lễ phát thẻ đảng viên cho 03 đồng chí đảng viên trong Chi bộ. Tham dự có đồng chí Trần Ngọc Ánh, Bí thư Chi bộ, cùng toàn thể 08/08 đảng viên Chi bộ.
     Buổi lễ được tổ chức trang trọng, đúng quy định, căn cứ Quy định số 29-QĐ/TW ngày 25 tháng 7 năm 2016 của Ban Chấp hành Trung ương về thi hành Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, các quy định của Ban Chấp hành Trung ương và thực hiện quyết định phát thẻ đảng viên của Ban Thường vụ Huyện ủy. Ba đồng chí được vinh dự phát thẻ đảng viên đợt này là các đồng chí Đặng Bùi Tươi, Hoàng Quốc Thỏa và Nguyễn Văn Nghiêm. Các đồng chí đều là những đảng viên trẻ có lập trường tư tưởng và trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình với các phong trào thi đua chung của đơn vị và Chi bộ, đoàn thể, chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước.
 

 
     Tại buổi lễ, đồng chí Trần Ngọc Ánh, Bí thư Chi bộ đã đọc các quyết định phát thẻ đảng viên cho 03 đồng chí nêu trên.
    Thay mặt Chi bộ đồng chí Trần Ngọc Ánh - Bí thư Chi bộ đã  ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của các đồng chí đảng viên được phát thẻ đợt này, đồng thời cũng căn dặn các đồng chí phải bảo quản và sử dụng thẻ đúng mục đích, đúng quy định của Đảng. Đồng chí cũng mong rằng trong thời gian tới các đồng chí Đặng Bùi Tươi, Hoàng Quốc Thỏa và Nguyễn Văn Nghiêm tiếp tục phấn đấu, phát huy trí tuệ, đoàn kết cùng tập thể Đảng viên trong Chi bộ thực hiện thắng lợi Nghị Quyết Chi Bộ đã đề ra. Hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng viên và các hoạt động đoàn thể khác để quần chúng noi theo, góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ./.

Tác giả bài viết: Thế Anh