Ủng hộ tết vì người nghèo tại xã Cán Chu Phìn, huyện Mèo Vạc

Ủng hộ tết vì người nghèo tại xã Cán Chu Phìn,  huyện Mèo Vạc
Ngày 13.01.2022, thừa ủy quyền của đồng chí Đặng Bình Giang - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Ban cán sự Đảng - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang - Phó Trưởng đoàn công tác 198 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy theo dõi, chỉ đạo toàn diện các mặt công tác đối với huyện Mèo Vạc.

Đồng chí Trần Ngọc Ánh - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà Đảng ủy, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân xã Cán Chu Phìn với số tiền và quà trị giá 5.500.000 đồng, đây là số tiền của cá nhân đồng chí Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh Đặng Bình Giang, ngoài ra Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang đã trao xã Cán Chu Phìn, huyện Mèo Vạc số tiền 20.000.000 đồng để ủng hộ các hộ nghèo tại xã Cán Chu Phìn nhân dịp đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Món quà tuy không lớn nhưng góp phần chia sẻ những khó khăn của người dân nghèo nơi biên giới, chung tay, góp sức cùng cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo cho các hộ dân nghèo có cái Tết đón xuân Nhâm Dần đầm ấm, đầy đủ, tươi vui.

Tác giả bài viết: Thế Anh