Viện KSND thành phố Hà Giang nhận Quyết định công nhận đơn vị đạt giải nhì trong phòng trào thi đua về đích sớm

Viện KSND thành phố Hà Giang nhận Quyết định công nhận đơn vị đạt giải nhì trong phòng trào thi đua về đích sớm
Ngày 19.10.2022 Viện KSND thành phố Hà Giang long trọng tổ chức buổi lễ đón nhận Quyết định về việc công nhận các đơn vị đã có thành tích xuất sắc, hoàn thành các chỉ tiêu nghiệp vụ Kiểm sát “Về đích sớm trước ngày 30.9.2022”. Đến dự buổi lễ và trao quyết định có đồng chí Nguyễn Thị Mai Lập - Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hà Giang cùng các đồng chí thành viên trong đoàn.
Đ/c Nguyễn Thị Mai Lập – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hà Giang trao Quyết định
 
      Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Thị Mai Lập biểu dương những thành tích mà đơn vị đã đạt được trong phong trào thi đua về đích sớm, đồng thời mong đơn vị tiếp tục cố gắng, phấn đấu để hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm vụ công tác theo kế hoạch công tác năm đã đề ra.
      Đồng chí Nguyễn Ngọc Chiến – Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Giang thay mặt đơn vị trân trọng cảm ơn những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Mai Lập, đồng chí cũng điểm qua những kết quả mà đơn vị đã đạt được trong phong trào thi đua về đích sớm như: có 30 chỉ tiêu vượt, 48 chỉ tiêu đạt, 33 chỉ tiêu không phát sinh, không có chỉ tiêu nào chưa đạt. Bên cạnh đó, đơn vị còn thực hiện các công việc chuyên môn nghiệp vụ khác theo quy định chung của Ngành. Để đạt được kết quả như trên là sự cố gắng, nỗ lực, đoàn kết của tập thể đơn vị. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt hơn nữa mọi công việc được giao.

Đ/c Nguyễn Thị Mai Lập – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh chụp ảnh lưu niệm với tập thể Viện KSND thành phố Hà Giang

Tác giả bài viết: Bùi Thanh Hoa