Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Giang tổ chức tọa đàm kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Giang tổ chức tọa đàm kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.
Hòa chung không khí phấn khởi, tự hào của phụ nữ cả nước nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018); được sự quan tâm của Lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) thành phố Hà Giang, chiều ngày 19/10/2018 tại hội trường VKSND thành phố Hà Giang đã tổ chức buổi toạ đàm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cho các cán bộ, công chức, viên chức nữ tại đơn vị.
      Tham dự buổi tọa đàm có toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của đơn vị tham gia. Mở đầu buổi tọa đàm đồng chí Giàng Chẩn Sồ - Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn VKSND thành phố Hà Giang đã ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày 20/10/1930 - Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và tổng kết công tác hoạt động nữ công của đơn vị, ghi nhận và biểu dương những đóng góp của nữ cán bộ, công chức, viên chức VKSND thành phố Hà Giang vào quá trình xây dựng và phát triển, thực hiện nhiệm vụ công tác của đơn vị. Tại buổi tọa đàm các đồng chí đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ trong 88 năm qua.

Đ/c Giàng Chẩn Sồ - Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn thay mặt toàn thể anh em trong đơn vị tặng hoa chúc mừng các chị em.
 
     Nhân dịp này, Đồng chí Giàng Chẩn Sồ đã trao tặng những bó hoa tươi thắm và gửi lời chúc mừng cán bộ, công chức nữ của cơ quan, đồng thời chia sẻ những khó khăn với cán bộ, công chức nữ trong công tác. Đại diện nữ cán bộ, công chức, viên chức VKSND Thành phố, đồng chí Nguyễn Thị Mai Lập - Viện trưởng VKSND Thành phố đã phát biểu cảm ơn Công đoàn Cơ quan VKSND thành phố đã quan tâm, tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cho chị em phụ nữ tại đơn vị, chia sẻ và mong muốn chị em tiếp tục nỗ lực, phấn đấu vươn lên, sắp xếp hài hòa giữa công việc cơ quan và việc gia đình, xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
 
Đ/c Nguyễn Thị Mai Lập - Viện trưởng phát biểu cảm ơn Công đoàn VKSND Thành phố.
 
     Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí tươi vui và ấm áp. Đây như là một món quà tinh thần nhằm động viên các cán bộ nữ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và công việc, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Hồng Vân