Viện kiểm sát nhân dân huyện Xín Mần tặng quà cho các em thiếu nhi xã Nấm Dẩn nhân dịp Tết Trung Thu 2022

Viện kiểm sát nhân dân huyện Xín Mần tặng quà cho các em thiếu nhi  xã Nấm Dẩn nhân dịp Tết Trung Thu 2022
Nhân dịp Tết Trung thu và Tháng hành động vì trẻ em với chủ đề “Vui tết Trung thu - Truyền thông về bảo vệ trẻ em và ngăn ngừa tảo hôn”, tối ngày 08-9-2022, Viện kiểm sát nhân dân huyện Xín Mần đã đến thăm, tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi tại xã Nấm Dẩn, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang.

      
      Trung thu năm nay là Trung thu đặc biệt, diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đã được kiểm soát, các em học sinh vừa bước vào năm học mới. Vì thế, các hoạt động múa hát, vui văn nghệ, tuyên truyền pháp luật thông qua các trò chơi được các em hào hứng đón nhận. Trong chương trình Vui tết Trung thu, đại diện Viện KSND huyện Xín Mần đã trao tặng 01 phần quà cho các em thiếu nhi thông qua đại diện của liên trường xã Nấm Dẩn để tiến hành phát quà tới từng lớp học cho các em.


 
      Việc thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi mỗi dịp Trung thu là hoạt động ý nghĩa, thường niên của đơn vị Viện KSND huyện Xín Mần tại đơn vị xã phụ trách, thể hiện sự quan tâm chăm lo cho trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em là người dân tộc thiểu số trên địa bàn nhằm động viên, khích lệ tinh thần các em cố gắng phấn đấu khắc phục khó khăn, nỗ lực học tập trở thành con ngoan, trò giỏi, đạt thành tích tốt trong năm học 2022-2023.

Tác giả bài viết: Lù Phương Thảo