Cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát huyện Đồng Văn tích cực tham gia hưởng ứng Tết trồng cây Xuân Nhâm Dần năm 2022

Cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát huyện Đồng Văn   tích cực tham gia hưởng ứng Tết trồng cây  Xuân Nhâm Dần năm 2022
Thực hiện kế hoạch "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Nhâm Dần năm 2022 của Thủ tưởng Chính Phủ.
      Sáng ngày 29.11.2021 tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Đồng Văn phối hợp cùng với các cơ quan, đơn vị trong khối Nội chính huyện Đồng Văn tiến hành trồng cây xanh tại khu vực thôn Sán Trồ, xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.

Đ/c Đỗ Quốc Bảo Viện trưởng Viện kiểm sát huyện Đồng Văn tham gia trồng cây

Phong trào trồng cây xanh được tiến hành một cách sôi nổi, hào hứng, quá trình trồng cây tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức đều tuân thủ quy định 5K của Bộ y tế về phòng chồng dịch COVID-19.
     Kế hoạch tết trồng cây Xuân Nhân Dần năm 2022 theo đề án “Trồng 1 tỷ cây xanh” giai đoạn 2021 - 2025 của Chính Phủ. Với mục đích tuyên truyền đến mọi tầng lớp nhân dân, cán bộ, đảng viên về ý nghĩa của việc tổ chức tết trồng cây đầu xuân hàng năm, tạo không khí thi đua sôi nổi để bước vào thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2022. Từ đó nâng cao nhận thức của mọi tầng lớp nhân dân về tầm quan trọng của việc trồng cây, trồng rừng, bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường sinh thái, góp phần làm giảm thiên tai, ứng phó với biển đổi khí hậu. Có thể nói, hoạt động trồng cây đầu năm có ý nghĩa thiệt thực, mang tính giáo dục sâu sắc đến toàn thể thanh thiếu nên cũng như quần chúng nhân dân trên địa bàn góp phần tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp và thân thiện đối với môi trường./.

Tác giả bài viết: Đức Việt