Đồng chí Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh Hà Giang Thăm và làm việc tại Viện kiểm sát các huyện Hoàng Su Phì, Xín Mần

Đăng lúc: Thứ năm - 28/10/2021 22:10 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 27.10.2021, đồng chí Đặng Bình Giang - Tỉnh ủy viên-Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh đã thăm và làm việc tại Viện kiểm sát các huyện Hoàng Su Phì, Xín Mần.
     Nhìn chung, từ đầu năm đến nay, Viện kiểm sát các huyện Hoàng Su Phì,  Xín Mần đã chủ động triển khai nhiệm vụ công tác của đơn vị bám sát vào Chỉ thị số 01/CT-VKSTC ngày 31.12.2020 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao và Kế hoạch số 16/KH-VKS ngày 15.01.2021 của Viện kiểm sát tỉnh, ngay từ đầu năm đã ban hành Kế hoạch xác định nhiệm vụ trọng tâm, cụ thể ở từng khâu, lĩnh vực công tác, triển khai một cách đồng bộ ở tất cả các khâu công tác nghiệp vụ. Nội bộ đơn vị đoàn kết, cán bộ, Kiểm sát viên, công chức, người lao động đã có nhiều cố gắng trong triển khai thực hiện nhiệm vụ. Do đó tính đến ngày 15.10.2021, Viện kiểm sát Hoàng Su Phì đã thực hiện được 16 chỉ tiêu vượt, 46 chỉ tiêu đạt, Viện kiểm sát huyện Xín Mần thực hiện được 30 chỉ tiêu vượt, 46 chỉ tiêu đạt, là đơn vị có số chỉ tiêu vượt cao nhất trong Viện kiểm sát 11 huyện, thành phố, triển khai thực hiện số hóa hồ sơ án hình sự đều vượt so với Kế hoạch công tác năm của Viện kiểm sát tỉnh, số tin bài được đăng trên Trang thông tin điện tử của ngành đều vượt so với Quy chế, Viện kiểm sát Xín Mần là đơn vị đạt giải nhất ở cấp huyện trong phong trào thi đua “Về đích sớm” hoàn thành các chỉ tiêu nghiệp vụ trước ngày 15.10.2021.
    Ghi nhận thành tích mà đơn vị Viện kiểm sát huyện Xín Mần đã đạt được, đồng chí Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh Đặng Bình Giang đã tặng hoa, chúc mừng, trao giải Nhất trong phong trào thi đua “về đích sớm” cho đơn vị Viện kiểm sát huyện Xín Mần.

Đồng chí Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh Đặng Bình Giang đã tặng hoa, chúc mừng, trao giải Nhất trong phong trào thi đua “về đích sớm” cho đơn vị Viện kiểm sát huyện Xín Mần.
 
    Tại các buổi làm việc, đồng chí Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh cũng lắng nghe ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của các cán bộ, công chức, người lao động và động viên, chia sẻ những khó khăn của 02 đơn vị Viện kiểm sát cấp huyện. Đồng thời, trước tình hình dịch Covid - 19 đang có diễn biến phức tạp, ở Thành Phố Hà Giang ghi nhận nhiều ca dương tính, do đó đồng chí Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh đã yêu cầu lãnh đạo Viện kiểm sát 02 huyện cần quán triệt cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị thực hiện nghiêm quy định của Bộ y tế nhất là biện pháp 5k về phòng, chống dịch Covid -19, hạn chế tối đa đi đến nơi vùng dịch, trường hợp phát hiện cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị có nghi vấn hoặc có triệu chứng nghi mắc covid -19 thì phải đến ngay cơ sở y tế khám,  lấy mẫu nếu có kết quả dương tính thì báo cáo ngay đến lãnh đạo Viện kiểm sát tỉnh để phối hợp với các cơ quan chức năng xử lý, giải quyết, kịp thời, đúng quy định.

Tác giả bài viết: Ấu Bá Lãng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile