Viện KSND tỉnh Hà Giang công bố kết luận kiểm tra giải quyết các vụ, việc dân sự đối với Viện KSND huyện Yên Minh, Đồng Văn, Mèo Vạc.

Đăng lúc: Thứ ba - 03/05/2022 09:31 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 20.21/4/2022 Viện KSND tỉnh Hà Giang thông báo kết luận kiểm tra đối với Viện KSND huyện Yên Minh, Đồng Văn, Mèo Vạc trong công tác giải quyết các vụ, việc dân sự, hôn nhân gia đình.
Hình ảnh Đoàn kiểm tra công bố kết luận
 
      Thay mặt Đoàn kiểm tra, đồng chí Nguyễn Thị Mai Lập - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hà Giang thông qua kết luận kiểm tra. Đánh giá cao kết quả thực hiện các khâu công tác, các đơn vị đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đồng chí Kiểm sát viên, kiểm sát chặt chẽ các thông báo thụ lý vụ án, các bản án, quyết định của Tòa án; chủ động nghiên cứu các quy định của pháp luật, quy chế nghiệp vụ của ngành trong việc nghiên cứu và giải quyết vụ án. Bên cạnh những ưu điểm đạt được, các đơn vị vẫn còn những tồn tại, thiếu sót cần khắc phục đó là trong một số vụ án dân sự Kiểm sát viên chưa đầu tư nghiên cứu kỹ, không phát hiện sai sót của Tòa án; đánh giá chứng cứ chưa chặt chẽ…Qua công tác kiểm tra Đoàn cũng giải đáp một số vướng mắc của Kiểm sát viên, Kiểm tra viên để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.
      Thay mặt tập thể lãnh đạo, cán bộ đơn vị, đồng chí Viện trưởng VKSND các huyện nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Đoàn kiểm tra và hứa sẽ phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu công tác năm 2022 xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh.

Tác giả bài viết: Phương Thảo
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile