Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang tổ chức gặp mặt công chức trước khi nghỉ hưu

Đăng lúc: Thứ tư - 03/07/2019 15:41 - Người đăng bài viết: admin
Chiều ngày 28.06.2019, tại trụ sở Viện KSND huyện Yên Minh, Viện KSND tỉnh Hà Giang tổ chức buổi gặp mặt trước khi về nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Lăng Đức Quang - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Minh.
      Dự buổi gặp mặt có đồng chí Đặng Bình Giang, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh, các đồng chí Phó Viện trưởng, đại diện 1 số phòng chuyên môn thuộc Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang cùng toàn thể công chức, người lao động của Viện KSND huyện Yên Minh.

 
Viện trưởng trao quyết định
 
      Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đặng Thị Hoa Mai - trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã thông qua Quyết định số 40/QĐ-VKS ngày 14/5/2019 của Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang về việc cho công chức nghỉ hưu trước tuổi, hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 01/7/2019; điểm lại những thành tích và quá trình cống hiến cho ngành Kiểm sát của đồng chí Lăng Đức Quang.
      Đồng chí Lăng Đức Quang có hơn 30 năm công tác trong ngành Kiểm sát Hà Giang, trong đó có 17 năm đảm nhiệm các chức vụ lãnh đạo, quản lý cấp huyện. Trải qua nhiều cương vị và đơn vị công tác khác nhau, đồng chí luôn chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của Ngành; có tinh thần trách nhiệm cao và luôn nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, có nhiều năm đặt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”, được Viện KSND tối cao tặng kỷ niệm chương “Bảo vệ pháp chế”; Đồng chí có lối sống giản dị, chan hòa, được đồng chí, đồng nghiệp tin tưởng, quý mến.
Thay mặt Ban Cán sự đảng và tập thể lãnh đạo Viện kiểm sát tỉnh, đồng chí Đặng Bình Giang cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của đồng chí Lăng Đức Quang đối với ngành Kiểm sát Hà Giang. Chúc đồng chí Quang về nghỉ chế độ mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy phẩm chất của người cán bộ kiểm sát tại địa phương, luôn dõi theo sự phát triển của ngành cũng như quan tâm, góp ý để ngành Kiểm sát Hà Giang ngày càng vững mạnh, phát triển.
 
Ảnh tập thể VKS Yên Minh chụp lưu niệm
 
     Trong niềm xúc động, đồng chí Lăng Đức Quang gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Cán sự Đảng, tập thể lãnh đạo Viện kiểm sát tỉnh và toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị đã giúp đỡ, tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao; chúc tập thể lãnh đạo, các thế hệ cán bộ VKS tỉnh Hà Giang luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng ngành Kiểm sát Hà Giang ngày một lớn mạnh.

Tác giả bài viết: Thanh Thảo P15
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile