Chi bộ Viện kiểm sát tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Đăng lúc: Thứ tư - 19/10/2022 14:49 - Người đăng bài viết: admin
Chiều ngày 10/10/2022, Chi bộ Viện kiểm sát Quản Bạ đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.
Bí thư Chi bộ Nông Quang Nguyện trao Quyết định cho đồng chí Hà Quốc Hưng
          
       Với mục tiêu thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển Đảng, Chi bộ Viện kiểm sát Quản Bạ đã rất chú ý bồi dưỡng và giúp đỡ để những quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Chiều ngày 10/10/2022, đồng chí Hà Quốc Hưng đã vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tại buổi lễ, đồng chí Hà Quốc Hưng đã tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh về các nhiệm vụ của Đảng viên.
       Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nông Quang Nguyện – Bí thư Chi bộ chúc mừng đồng chí Hà Quốc Hưng đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, chúc mừng Chi bộ 1 có thêm đảng viên mới; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức, lối sống và năng lực công tác để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Viện kiểm sát Quản Bạ ngày càng phát triển.

 

Tác giả bài viết: Thùy Dung
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile