Viện KSND huyện Quang Bình phát 1000 khẩu trang miễn phí cho học sinh xã Tiên Nguyên

Đăng lúc: Thứ hai - 18/05/2020 16:16 - Người đăng bài viết: admin
Để kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ các em học sinh thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 khi trở lại trường sau hơn 3 tháng tạm nghỉ học để phòng, chống dịch, nhóm thiện nguyện Bốn Mùa tại thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên đã gửi tặng 1000 khẩu trang cho các em học sinh vùng sâu, vùng xa trên địa bàn huyện Quang Bình.

 
     Sáng ngày 14.5.2020, đồng chí Nguyễn Đức Dân - Viện trưởng Viện KSND huyện Quang Bình cùng đoàn công tác đã tặng miễn phí 1000 chiếc khẩu trang cho các em học sinh của xã Tiên Nguyên.
 

 
     Đây là hoạt động rất có ý nghĩa nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng, chống diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra, cùng với sự khan hiếm của mặt hàng khẩu trang. Việc cấp phát khẩu trang miễn phí nhằm tuyên truyền cho các em học sinh nâng cao ý thức trách nhiệm bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng, góp phần ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh, tránh lây lan trong cộng đồng. Các trường được phát khẩu trang gồm: Trường tiểu học; Trường trung học cơ sở bán trú và Trạm y tế xã Tiên Nguyên. Tiếp nhận phần quà trên, Chủ tịch UBND xã, cùng Hiệu trưởng hai trường gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Viện KSND huyện cùng nhóm thiện nguyện Bốn Mùa của tỉnh Điện Biên.

Tác giả bài viết: Thảo Hiền
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile