image banner
Chào mừng đến trang thông tin điện tử của Viện KSND tỉnh Hà Giang

    Chào mừng quý vị và các bạn đến với Trang thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang.
Đến với Trang thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang, quý vị và các bạn sẽ nắm được đầy đủ hơn về quá trình xây dựng và phát triển của Viện kiểm sát hai cấp tại Hà Giang. Chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức của Viện kiểm sát trong bộ máy Nhà nước. 

    Trang thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang giúp quý vị và các bạn tra cứu một cách nhanh nhất, chính xác nhất các văn bản của Đảng, Nhà nước và các văn bản có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của Viện kiểm sát nhân dân. Quý vị và các bạn được cập nhật những thông tin mới nhất về hoạt động của Viện kiểm sát hai cấp tại Hà Giang; thông tin về thực hiện chức năng thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp, về công tác đấu tranh phòng chống vi phạm và tội phạm trên địa bàn tỉnh Hà Giang. Ngoài các nội dung trên, quý vị và các bạn còn nắm được thông tin về tuyển dụng cán bộ và một số thông tin khác được cập nhật hàng ngày. 

    Để Trang thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang ngày càng hoàn thiện, chúng tôi mong nhận được sự tham gia, đóng góp ý kiến của quý vị và các bạn.

    Cảm ơn quý vị và các bạn đã truy cập Trang thông tin điện tử của chúng tôi.

Tin liên quan
image advertisement

image advertisement

image advertisement
   
image advertisement
 

image advertisement

 

image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 129
  • Trong tuần: 1 565
  • Tất cả: 86597