image banner
Khối Thi đua Nội chính tỉnh Hà Giang Phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2023
Căn cứ Kế hoạch số 47/KH-UBND ngày 09.02.2023 của Uỷ ban nhân dân tỉnh triển khai công tác thi đua, khen thưởng năm 2023 và Quyết định số 443/QĐ-UBND ngày 21.3.2023 của Uỷ ban nhân dân tỉnh về việc kiện toàn các Khối thi đua trên địa bàn tỉnh Hà Giang năm 2023.

         Chiều ngày 20.4.2023, Khối giao ước thi đua Nội chính tổ chức phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2023. Dự Lễ ký kết có đồng chí Đặng Bình Giang, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, đơn vị Khối trưởng, chủ trì hội nghị; đồng chí Trần Thu Hà, Phó Chánh Thanh tra tỉnh, đơn vị Khối phó, đồng chủ trì hội nghị; đại diện lãnh đạo và công chức được giao tham mưu, giúp việc công tác thi đua, khen thưởng các cơ quan trong Khối Nội chính gồm Viện kiểm sát nhân dân tỉnh; Thanh tra tỉnh; Công an tỉnh; Toà án nhân dân tỉnh; Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh; Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; Sở tư pháp tỉnh; Cục Thi hành án dân dự tỉnh và đại diện Ban Thi đua, khen thưởng tỉnh Hà Giang.

         Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Đặng Bình Giang, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh nhấn mạnh trong những năm qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và các cơ quan, bộ, ngành Trung ương trong Khối Nội chính và của Ban Thi đua khen thưởng tỉnh, phong trào thi đua yêu nước của Khối Nội chính tỉnh được cấp ủy, thủ trưởng các đơn vị quan tâm chỉ đạo, triển khai toàn diện, gắn kết chặt chẽ với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phòng cách  Hồ Chí Minh với Chỉ thị số 34 ngày 7.4.2014 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng” và các phong trào thi đua khác ở địa phương. Nội dung thi đua tập trung vào thực hiện nhiệm vụ chính trị của tỉnh và các công tác trọng tâm, đột phá của khối đề ra, tạo khí thế thi đua sôi nổi, thúc đẩy các đơn vị, cán bộ, chiến sỹ, công chức, người lao động nỗ lực vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

         Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo các ngành Trong Khối Nội chính đã tập chung thảo luận, góp ý kiến về một số nhiệm vụ trọng tâm trong Kế hoạch tổ chức các hoạt động chung của Khối và 05 nhiệm vụ trọng tâm trong Bản Giao ước thi đua của Khối.

Anh-tin-bai

         Sau một buổi làm việc, với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm cao, Hội nghị ký kết giao ước thi đua của Khối Nội chính đã thành công tốt đẹp. Phát biểu Bế mạch Hội nghị, đồng chí Đặng Bình Giang, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Khối trưởng Khối thi đua Nội chính tin tưởng năm 2023, phong trào thi đua Khối Nội chính tiếp tục đạt được nhiều kết quả tích cực, tạo ra mối quan hệ, phối hợp tốt trong thực hiện công tác giữa các cơ quan, là cơ hội để các đơn vị giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong tổ chức thực hiện phong trào thi đua, nhân rộng những mô hình điển hình tiên tiến, hiệu quả, thiết thực của từng đơn vị, góp phần tích cực vào công cuộc phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh của tỉnh. Khối Nội chính sẽ hoàn thành vượt các nội dung và các chỉ tiêu thi đua đã đề ra. 

Tin bài: Ấu Bá Lãng
image advertisement

image advertisement

image advertisement
   
image advertisement
 

image advertisement

 

image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 164
  • Trong tuần: 8 930
  • Tất cả: 52385