Tổ chức gặp mặt và chia tay công chức nghỉ hưu
Chiều ngày 02/5/2024, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đồng chí Hà Trường Xuân - Chánh Thanh tra Khiếu tố và đồng chí Hoàng Minh Đương - Lái xe thuộc Văn phòng tổng hợp, Viện KSND tỉnh về nghỉ chế độ hưu trí theo quy định của Luật Bảo hiểm xã hội.

Đồng chí Đặng Bình Giang, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Hà Giang dự và chủ trì buổi gặp mặt; tham dự có các đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, các Trưởng phòng, lãnh đạo Văn phòng tổng hợp và công chức đơn vị Thanh tra - Khiếu tố.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đặng Thị Hoa Mai, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố các Quyết định nghỉ việc hưởng chế độ bảo hiểm xã hội và tóm tắt quá trình công tác, sự cống hiến của hai đồng chí trong đối với ngành kiểm sát nhân dân. Đồng chí Hà Trường Xuân đã gắn bó với ngành từ năm 1983, có hơn 41 năm giữ các chức vụ quản lý; đồng chí Hoàng Minh Đương vào công tác trong ngành từ năm 1992, thời gian cống hiến cho ngành hơn 30 năm. Trên cương vị công tác được giao, hai đồng chí đều đã hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phát biểu chia tay, đồng chí Đặng Bình Giang, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh đã ghi nhận và tri ân sâu sắc những đóng góp của đồng chí Hà Trường Xuân và đồng chí Hoàng Minh Đương cho sự nghiệp phát triển của ngành kiểm sát nói chung và ngành kiểm sát tỉnh Hà Giang nói riêng; dù ở cương vị nào cả hai đồng chí đều luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, công tâm, tận tuỵ với công việc, nỗ lực hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đến nay, các đồng chí đã đủ điều kiện được về nghỉ chế độ hưu trí theo quy định của Nhà nước, đó là niềm hạnh phúc lớn lao, là niềm tự hào trong cuộc đời công tác, là sự ghi nhận đóng gópcông sức, trí tuệ của các đồng chí với xã hội và ngành kiểm sát. Thay mặt tập thể lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang, đồng chí Đặng Bình Giang mong muốn sau khi nghỉ hưu theo chế độ, đồng chí Hà Trường Xuân và Hoàng Minh Đương vẫn tiếp tục dõi theo sự phát triển của ngành kiểm sát; truyền đạt những kinh nghiệm quý báu cho thế hệ cán bộ trẻ của VKSND tỉnh Hà Giang, vì sự nghiệp phát triển chung của Ngành và chúc các đồng chí cùng toàn thể gia đình luôn luôn vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc.

Trong niềm lưu luyến, xúc động, đồng chí Hà Trường Xuân và đồng chí Hoàng Minh Đương đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến tập thể Lãnh đạo Viện, các đồng chí, đồng nghiệp trong cơ quan đã luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện, gắn bó, thấu hiểu và sẻ chia những khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống suốt những năm qua; dù đã được nghỉ hưu, nhưng các đồng chí sẽ luôn giữ vững phẩm chất của người làm công tác pháp luật, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân cho thế hệ trẻ VKS  Hà Giang, góp phần vì sự nghiệp phát triển chung của ngành. Đồng chí chúc tập thể Lãnh đạo Viện, công chức và người lao động VKSND tỉnh Hà Giang luôn mạnh khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, tiếp tục xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh về mọi mặt./.

Nguyễn Trang, Phòng 15