Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Minh trực tiếp thăm hỏi tặng quà cho gia đình thương binh, thân nhân liệt sỹ trên địa bàn xã Hữu Vinh, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang.

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947/27.7.2024), Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Minh đã trực tiếp thăm hỏi và tặng quà cho 03 gia đình thương binh và 02 gia đình là thân nhân liệt sỹ trên địa bàn xã Hữu Vinh, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang gồm các thương binh Hoàng Văn Sài ở thôn Bản Vàng, Lèng A Ky ở thôn Nà Hảo, Lù A Lương ở thôn Bản Chang và gia đình là thân nhân liệt sỹ là gia đình Nguyễn Văn Thương và Nguyễn Văn Phong ở thôn Bản Chang, xã Hữu Vinh, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang.

(Đại diện Viện kiểm sát nhân dân huyện tặng quà cho các gia đình thương binh và thân nhân liệt sỹ)

Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất đối với những cống hiến, đóng góp to lớn của các thương binh, thân nhân liệt sỹ đã có công với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Đồng thời mong muốn các gia đình vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống; giữ gìn và phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục thế hệ trẻ tích cực học tập, chăm lo sản xuất, phát triển kinh tế để xây dựng cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của địa phương.

Đặng Thị Lài