Viện KSND tỉnh Hà Giang dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên
Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2024), sáng ngày 24.7.2024 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên.

Đoàn dâng hương do đồng chí Đặng Bình Giang - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang làm trưởng đoàn. Cùng dự Lễ viếng gồm có các đồng chí lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Hà Giang, cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của VKSND tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân Thành Phố Hà Giang và Viện kiểm sát nhân dân huyện Vị Xuyên.

Trong không khí trang nghiêm, Đoàn Viện kiểm sát tỉnh Hà Giang thành kính dâng hoa, thắp nén hương thơm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự hy sinh cao cả của các Anh hùng Liệt sỹ đã ngã xuống cho nền độc lập, tự do của dân tộc. Máu đào của các Anh hùng đổ xuống đã nhuộm đỏ thêm màu cờ Tổ quốc, làm xanh thêm những mảnh đất quê hương.

Trước anh linh các Anh hùng Liệt sĩ, Đoàn viếng bày tỏ lòng thành kính “Uống nước, nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, nguyện hứa sẽ mãi trân trọng và khắc ghi những công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sĩ, tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, tinh thần cách mạng của các thế hệ đi trước; đoàn kết, đồng lòng, quyết tâm cùng toàn Đảng, toàn dân thực hiện thắng lợi công cuộc đổi mới, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Ngành kiểm sát Hà Giang nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao, góp phần giữ gìn an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội, xây dựng quê hương Hà Giang ngày càng giàu đẹp.