VKS Mèo Vạc tham gia trồng cây, tặng quà cho tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024

Ngày 23.02.2024 cán bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang tích cực tham gia Tết trồng cây xuân Giáp Thìn năm 2024 tại thôn Ha Ía, xã Cán Chu Phìn, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang

Nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024 các cán bộ, người la động Viện kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc cùng với nhân dân thôn Ha Ía, xã Cán chu Phìn cùng với toàn bộ cán bộ, người lao động trên địa bàn huyện Mèo Vạc tiến hành trồng 2700 cây, trong đó có 300 cây Đào, Mận, Lê và 2400 cây Sa Mộc.

Buồi chiều cùng ngày, Lãnh đạo đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang tham gia gặp mặt, tặng quà động viên các tân binh nhập ngũ năm 2024 tại thôn Ha Ía, xã Cán Chu Phìn, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

Đây là hoạt động ý nghĩa của đơn vị Viện KSND huyện Mèo Vạc nhằm thực hiện các hoạt động tại địa phương góp phần chung tay bảo vệ môi trường, tích cực ứng phó với biến đổi khí hậu hướng đến phát triển môi trường xanh, bền vững. Đồng thời thể hiện tình cảm, sự quan tâm, trách nhiệm của đơn vị trong công tác vận động con em hội viên chấp hành Luật nghĩa vụ quân sự góp phần tích cực hoàn thành chỉ tiêu giao quân hàng năm của địa phương../.

Hoàng Đức Việt