Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Hà Giang
Sáng ngày 16.9.2024 Viện kiểm sát nhân dân (KSND) tỉnh Hà Giang tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao về công tác cán bộ, bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang.

Dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy; Công an tỉnh; Tòa án Nhân dân tỉnh; Cục Thi hành án Dân sự tỉnh.

Quang cảnh buổi lễ công bố quyết định

Tại buổi Lễ, đồng chí Đặng Bình Giang - Tỉnh ủy viên, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã công bố quyết định của Viện kiểm sát nhân dân tối cao bổ nhiệm đồng chí La Ngọc Thiện, Viện trưởng Viện KSND huyện Bắc Quang giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hà Giang.

đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy,Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí La Ngọc Thiện

Trao Quyết định và phát biểu tại buổi Lễ, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn chúc mừng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh được kiện toàn ban lãnh đạo, mong muốn đồng chí La Ngọc Thiện tiếp tục phát huy truyền thống quý báu của ngành Kiểm sát; tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị; giữ vững phẩm chất, đạo đức cách mạng, đạo đức nghề nghiệp; kiên quyết đấu tranh bảo vệ công lý, lẽ phải; thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ đối với cán bộ Kiểm sát: “Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn”. Đoàn kết cùng tập thể Ban cán sự Đảng, tập thể lãnh đạo Viện KSND tỉnh hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí La Ngọc Thiện bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, của lãnh đạo tỉnh đã tin tưởng, tín nhiệm, trao trọng trách mới. Đồng thời đồng chí hứa với cương vị công tác mới sẽ nỗ lực rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; đoàn kết, thống nhất cùng Ban cán sự Đảng và tập thể lãnh đạo cơ quan, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Ngành tại địa phương./.

Phương Nguyễn