image banner
Viện KSND tỉnh Hà Giang công bố dự thảo Kết luận kiểm tra hồ sơ kiểm sát giải quyết các vụ, việc dân sự, hôn nhân gia đình đối với Viện KSND huyện Quản Bạ
Ngày 11.4.2023 Viện KSND tỉnh Hà Giang công bố dự thảo Kết luận kiểm tra đối với Viện KSND huyện Quản Bạ trong công tác kiểm sát giải quyết các vụ, việc dân sự, hôn nhân gia đình.

     Thay mặt Đoàn kiểm tra, đồng chí Nguyễn Thị Mai Lập - Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hà Giang thông qua dự thảo kết luận kiểm tra. Đánh giá cao kết quả thực hiện các khâu công tác, đơn vị đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đồng chí Kiểm sát viên, kiểm sát chặt chẽ các thông báo thụ lý vụ án, các bản án, quyết định của Tòa án; chủ động nghiên cứu các quy định của pháp luật, quy chế nghiệp vụ của ngành trong việc nghiên cứu và giải quyết các vụ, việc. Bên cạnh những ưu điểm đạt được, các đơn vị vẫn còn những tồn tại, thiếu sót cần khắc phục đó là trong một số vụ án dân sự Kiểm sát viên chưa đầu tư nghiên cứu kỹ, không phát hiện được những vi phạm của Tòa án; đánh giá chứng cứ chưa chặt chẽ…Qua công tác kiểm tra, thay mặt Đoàn kiểm tra, đồng chí Lâm Thị Thanh Thảo - Trưởng phòng 9 cũng đã giải đáp một số vướng mắc của Kiểm sát viên, Kiểm tra viên của Viện KSND huyện Quản Bạ, hướng dẫn nghiệp vụ để đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

     Thay mặt tập thể lãnh đạo, cán bộ đơn vị, đồng chí Viện trưởng Viện KSND huyện Quản Bạ nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Đoàn kiểm tra và hứa sẽ phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu công tác năm 2023, xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh.

Tác giả: Hải Yến
image advertisement

image advertisement

image advertisement
   
image advertisement
 

image advertisement

 

image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 121
  • Trong tuần: 8 887
  • Tất cả: 52342