Bổ nhiệm Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang
Ngày 27.5.2024 VKSND tỉnh Hà Giang tổ chức Lễ công bố và trao các quyết định của Viện trưởng VKSND tối cao về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang. Đồng chí Nguyễn Văn Cường, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh dự và chủ trì buổi Lễ.

Tại buổi lễ sau khi Phòng Tổ chức cán bộ Viện KSND tỉnh Hà Giang công bố các quyết định bổ nhiệm và điều động; đồng chí Nguyễn Văn Cường - Uỷ viên Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang công bố Quyết định số 237/QĐ-VKSTC ngày 17/5/2024 của Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao bổ nhiệm đồng chí Hoàng Văn Nguyên, Kiểm sát viên trung cấp giữ chức vụ Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang, thời hạn 5 năm, kể từ ngày 01.6/2024 và Quyết định số 136/QĐ-VKS ngày 22/5/2024 của VKSND tỉnh Hà Giang về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ Chánh Thanh tra Viện KSND tỉnh Hà Giang đối với đồng chí Trần Ngọc Ánh, thời hạn 05 năm kể từ ngày 01.6.2024.

Đ/c Nguyễn Văn Cường trao quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ cho các đồng chí Trần Ngọc Ánh, Hoàng Văn Nguyên

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và lãnh đạo huyện Mèo Vạc ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng và những đóng góp của các đồng chí trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh trên cương vị, trọng trách mới tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, rèn luyện bản lĩnh chính trị; giữ vững phẩm chất, đạo đức cách mạng, đạo đức nghề nghiệp; đoàn kết cùng tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Hoàng Văn Nguyên, tân Viện trưởng VKSND huyện Mèo Vạc phát biểu nhận nhiệm vụ.

Đồng chí Trần Ngọc Ánh, tân Chánh Thanh tra VKSND tỉnh Hà Giang phát biểu nhận nhiệm vụ.

Thay mặt các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, đồng chí Hoàng Văn Nguyên, tân Viện trưởng VKSND huyện Mèo Vạc cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban cán sự đảng, lãnh đạo VKSND tỉnh, Ban Thường vụ Huyện ủy Mèo Vạc đã tin tưởng, bổ nhiệm vào vị trí công tác mới. Đồng chí hứa sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu, tích cực học tập, rèn luyện, thể hiện rõ trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu, dám đổi mới, sáng tạo vì lợi ích chung của tập thể; nêu cao tinh thần đoàn kết, cùng tập thể Lãnh đạo Viện, công chức và người lao động thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của ngành, phát huy tối đa các mối quan hệ phối hợp với các cơ quan hữu quan, cơ quan tiến hành tố tụng trong công tác đấu tranh, phòng, chống tội phạm, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế của địa phương./.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Buổi lễ có sự tham dự của đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành trên địa bàn huyện

Tập thể cán bộ Viện KSND huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang

Hoàng Đức Việt