image banner
Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang hỗ trợ cho trẻ em bị bệnh hiểm nghèo.
Với tấm lòng sẻ chia, tương thân, tương ái, ngày 07.9.2023 cán bộ, công chức, người lao động của đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang đã thực hiện ủng hộ nhân đạo cho cháu Bàn Thị Ánh Như, sinh năm 2017, trú tại xã Việt Hồng, huyện Bắc Quang có hoàn cảnh đặc biệt là cháu bị bệnh ung thư máu.

      Đến thăm hỏi và động viên, Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang đã cử đại diện đến gia đình cháu Như trao phần quà đến tận tay cháu Bàn Thị Ánh Như. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm chia sẻ của cán bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang đối với những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nói riêng và trách nhiệm đối với xã hội nói chung. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” do Ban Chấp hành Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động, nhất là trong thời điểm cả nước chuẩn bị đón Tết trung thu cho các cháu thiếu nhi.

 

Anh-tin-bai
Viện KSND huyện Bắc Quang trao tặng phần quả cho cháu Bàn Thị Ánh Như

 

      Qua việc hỗ trợ các địa chỉ nhân đạo, đã xây dựng hình ảnh người cán bộ Kiểm sát đẹp trong lòng nhân dân, với mong muốn tình cảm của cán bộ, công chức, nguời lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang sẽ trở thành nguồn động lực giúp các cháu vượt qua khó khăn, tiếp tục nỗ lực và vươn lên trong cuộc sống để trở thành người có ích cho xã hội./.

Tác giả: Hà Thị Thủy
image advertisement

image advertisement

image advertisement
   
image advertisement
 

image advertisement

 

image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 78
  • Trong tuần: 1 232
  • Tất cả: 72314