Viện kiểm sát nhân dân huyện Hoàng Su Phì tham gia Lễ phát động “Ngày hội xuống đồng” và “Tết trồng cây” Xuân Giáp Thìn năm 2024
Thực hiện Kế hoạch số 28/KH – UBND ngày 01/02/2024 của Uỷ ban nhân dân huyện Hoàng Su Phì về Tổ chức Ngày hội xuống đồng và tết trồng cây Xuân Giáp Thìn năm 2024. Sáng ngày 16/02/2024, tại thôn 02, xã Nam Sơn, huyện Hoàng Su Phì, Lãnh đạo, công chức và người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Hoàng Su Phì đã hưởng ứng và tham gia Lễ phát động “Ngày hội xuống đồng” và “Tết trồng cây” Xuân Giáp Thìn năm 2024 do Uỷ ban nhân dân huyện Hoàng Su Phì phát động.

Toàn cảnh buổi lễ phát động “Ngày hội xuống đồng” và

“Tết trồng cây” Xuân Giáp Thìn năm 2024

Tại buổi lễ, Lãnh đạo, công chức và người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Hoàng Su Phì đã tích cực tham gia cùng các cơ quan, đơn vị và bà con nhân dân thôn 02, xã Nam Sơn trồng ngô che phủ nilon và trồng cây xanh dọc tuyến đường liên xã Nam Sơn đến xã Hồ Thầu.

Một số hình ảnh Lãnh đạo, công chức và người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Hoàng Su Phì tham gia trồng ngô và trồng cây

Việc trồng cây xanh góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, nâng cao độ che phủ, tạo cảnh quan môi trường, hình thành hệ thống cây xanh, bóng mát. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Viện kiểm sát nhân dân huyện Hoàng Su Phì, góp phần hưởng ứng Chương trình “Trồng một tỷ cây xanh giai đoạn 2021 - 2025” của Thủ tướng Chính phủ phát động./.

Tằng Văn Hoàng