VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN HUYỆN VỊ XUYÊN GIAO HỮU BÓNG CHUYỀN HƠI KỶ NIỆM NGÀY TRUYỀN THỐNG LỰC LƯỢNG CẢNH SÁT NHÂN DÂN
Nhân dịp kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 - 20/7/2024) và 64 năm Ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/07/1960 – 26/07/2024, chiều ngày 18/7/2024, tại sân Công an huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang đã diễn ra chương trình giao lưu bóng chuyền hơi giữa 03 đội Viện kiểm sát nhân dân huyện Vị Xuyên, Công an huyện Vị Xuyên và Tòa án nhân dân huyện Vị Xuyên.

bóng chuyền.jpg

(Các đội chụp ảnh lưu niệm trước trận giao hữu bóng chuyền hơi)

Chương trình giao lưu là cơ hội để cán bộ của các cơ quan có cơ hội giao lưu, rèn luyện sức khoẻ đồng thời thắt chặt tình đoàn kết vốn có giữa 03 ngành. Tại chương trình, với tinh thần thi đấu thể thao đoàn kết, vui vẻ, sôi nổi, nỗ lực hết mình, 03 đội đã có những pha bóng đẹp, hấp dẫn và những pha bóng gay cấn, quyết liệt, giằng co trong sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên.

Việc tham gia giao lưu bóng chuyền hơi năm 2024 nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời thúc đẩy, phát triển phong trào tập luyện môn bóng chuyền hơi; tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh; tạo điều kiện cho cán bộ có cơ hội được giao lưu, học hỏi góp phần nâng cao sức khỏe.

Mạc Thị Ngọc Ánh