Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang tham gia giúp đỡ các hộ gia đình nghèo cải tạo vườn tạp
Thực hiện công văn số 06-CV/BCĐ ngày 19/6/2024 của Ban chỉ đạo cải tạo vườn tạp Ủy ban nhân dân huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang. Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang tiến hành đăng ký mô hình và giúp đỡ cải tạo vườn tạp đối với 01 hộ gia đình tại xã Đồng Tâm và 01 hộ gia đình tại xã Đồng Tiến, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang bằng hình thức hỗ trợ kinh phí cải tạo mỗi hộ gia đình 5.000.000đ (năm triệu đồng) để cải tạo vườn trồng rau và cây ăn quả, cây nông nghiệp ngắn ngày làm hàng hóa nhằm giúp hai hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn phát triển kinh tế vườn hộ, giảm bớt khó khăn.

Trong ngày 22-23/9/2024, Lãnh đạo cùng toàn thể công chức đơn vị đã đến 02 gia đình tại xã Đồng Tâm và xã Đồng Tiến trao tặng tiền hỗ trợ, trực tiếp tham gia hoạt động giúp hai hộ thực hiện việc cuốc đất và trồng cây đảm bảo tiến độ và đúng thời vụ.

Một số hình ảnh thực hiện công việc tại 02 xã Đồng Tâm và xã Đồng Tiến của đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang:

Công chức và người lao động trực tiếp thực hiện trao tặng tiền hỗ trợ cho gia đình

Công chức và người lao động đơn vị làm việc tại xã Đồng Tâm, huyện Bắc Quang

Công chức và người lao động đơn vị làm việc tại xã Đồng Tiến, huyện Bắc Quang

Cán bộ, công chức đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang nghiêm túc thực hiện công việc với tinh thần hăng say, nhiệt huyết. Thể hiện sự tương thân tương ái, giúp người trong lúc khó khăn có công việc tăng thu nhập, cải thiện đời sống cho người dân, góp phần vào thực hiện mục tiêu giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn./.

Hà Thị Thủy