Công đoàn, Chi đoàn Viện kiểm sát tỉnh Hà Giang tổ chức chương trình dọn dẹp vệ sinh cơ quan
Hướng tới kỷ niệm 95 năm ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam (28.7.1929 - 28.7.2024)

chiều ngày 12.7.2024, Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát tỉnh Hà Giang phối hợp với Chi đoàn Viện kiểm sát tỉnh tổ chức các hoạt động dọn dẹp vệ sinh cơ quan, chăm sóc, tưới cây xanh, tạo dựng khuôn viên xanh trong cơ quan nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong việc giữ gìn xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp, tăng cường sáng tạo trong công việc, góp phần xây dựng cơ quan, công sở sạch, đẹp, văn minh.

Việc tổ chức các hoạt động nêu trên có ý nghĩa thiết thực cho đoàn viên, qua đó góp phần tăng cường trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên thực hiện nếp sống văn hóa công sở, coi đây là nhiệm vụ thường xuyên, lâu dài, là một phương thức tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức và hành động của đoàn viên, thanh niên trong công tác bảo vệ môi trường, cây xanh tại cơ quan. Mỗi đoàn viên, thanh niên của Công đoàn, Chi đoàn Viện kiểm sát tỉnh Hà Giang hãy hành động từ những điều nhỏ nhất, luôn gương mẫu, đi đầu trong phong trào bảo vệ và giữ gìn môi trường xanh - sạch - đẹp, khuôn viên cơ quan.

Một số hình ảnh trong chương trình

Ấu Bá Lãng