Viện kiểm sát nhân dân huyện Hoàng Su Phì cử Kiểm sát viên kiểm sát việc cân tịnh ma túy
Vào hồi 15 giờ 15 phút ngày 24/5/2024, tại tổ 5, thị trấn Vinh Quang, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang, Công an huyện Hoàng Su Phì phát hiện bắt quả tang đối tượng Vàng Văn Quyền, sinh năm 1985, trú tại Bản Lở Thàng 2, xã Thèn Sin, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu đang tàng trữ 01 (một) gói giấy nhỏ, bên trong có chứa 2,501 gam chất bột màu trắng đục, nghi là ma túy (loại heroin) trong mũ bảo hiểm của Quyền.

Kiểm sát viên kiểm sát việc cân tịnh ma túy

Ngày 25/5/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hoàng Su Phì đã tiến hành mở niêm phong vật chứng, cân khối lượng và lấy mẫu gửi giám định. Viện kiểm sát nhân dân huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang đã cử Kiểm sát viên kịp thời tham gia kiểm sát hoạt động của cơ quan điều tra. Việc cân khối lượng và lấy mẫy gửi giám định của Cơ quan Cảnh sát điều tra được thực hiện đúng trình tự và quy định của pháp luật./.

Tằng Văn Hoàng