Viện kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch công tác năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 05/KH-VKS ngày 05/01/2024 về kế hoạch công tác kiểm sát năm 2024 của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang. Chiều ngày 18.01.2024, Viện kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch công tác năm 2024. Tham dự Hội nghị có toàn thể các đồng chí cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc.

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Ngọc Ánh - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang đã thông qua bản Dự thảo kế hoạch công tác kiểm sát năm 2024 của đơn vị. Đồng thời đồng chí nêu ra những gợi ý, định hướng thảo luận để cho toàn thể cán bộ, công chức đóng góp ý kiến vào bản kế hoạch của Viện kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc được hoàn thiện hơn.

Tại Hội nghị, các đồng chí cán bộ, công chức của đơn vị tham gia đóng góp ý kiến sôi nổi, nhiệt tình nhằm đề ra các biện pháp nhằm thực hiện tốt các chỉ tiêu của ngành kiểm sát trong năm 2024.

Kết luận tại hội nghị, đồng chí Trần Ngọc Ánh mong muốn đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc tiếp tục đoàn kết, phát huy hơn nữa những thành tích nổi bật mà đơn vị đã đạt được trong năm 2023, trong năm 2024 đơn vị phấn đấu đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”./.

Hoàng Đức Việt